Sàn gỗ Kaindl tại Thành Phố Hồ Chí Minh Phân Phối Giá Gốc

Sàn gỗ Kaindl tại thành phố Hồ Chí Minh

Sàn gỗ Kaindl xương cá

Dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Kaindl

Sản phẩm sàn gỗ Kaindl được phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam với mục đích mang đến cho người tiêu dùng sự tiếp cận dễ dàng nhất.

Hệ thống chi nhánh sàn gỗ Kaindl trên toàn quốc

Với mong muốn đưa các sản phẩm sàn gỗ của dòng sản phẩm chất lượng cao tới gần hơn với người tiêu dùng trên toàn quốc, hiện nay sàn gỗ Kaindl đã triển khai nhiều cửa hàng, đại lý phân phối trên toàn quốc.

Trụ sở chính của Kaindl được đặt tại đại Hà Nội. Cùng với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc. Kaindl luôn là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu lớn, kiến trúc sư và các đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng, các nhà cung cấp nội thất cùng nhiều khách hàng.

Sàn gỗ Kaindl tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Sàn gỗ Kaindl tại Thành Phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại 287/17 Lý Thường Kiệt- phường 14-quận 10- thành phố Hồ Chí Minh.

Sàn gỗ Kaindl tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sàn gỗ Kaindl tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi hiện là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm sàn gỗ Kaindl tại thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu giúp khách hàng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dòng sản phẩm sàn gỗ chất lượng châu Âu với mức giá thành vô cùng hợp lý.

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường vô cùng tiềm năng đối với dòng sản phẩm cao cấp này. Với các ưu điểm như bền màu, chống chịu nước tốt, an toàn với người sử dụng cùng với việc có mẫu mã đa dạng, sản phẩm sàn gỗ Kaindl đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng tại những thành phố năng động và có khí hậu thường xuyên thay đổi như thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm sàn gỗ Kaindl hiện đang phân phối tại TPHCM

Hiện tại hệ thống sàn gỗ Kaindl tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về mặt kỹ thuật và mẫu mã của sản phẩm sàn gỗ.

Sàn gỗ Kaindl xương cá

Sản phẩm Kaindl xương cá là sản phẩm được kết hợp từ các màu trầm như màu nâu, màu xám, màu vàng…để tạo nên vẻ đẹp cổ điển cho các vân gỗ, màu sắc vân gỗ vô cùng tự nhiên tạo nên không gian chân thực và sống động cho không gian được lắp đặt sàn gỗ này.

Sàn gỗ Kaindl xương cá

Dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Kaindl

Sàn gỗ Kaindl xương cá là một trong những sản phẩm của bộ siêu tập nature touch. Bộ siêu tập được đánh giá là bước tiến lớn khẳng định đẳng cấp của mình trong thị trường sản xuất sàn gỗ của Kaindl với những đường vân chân thật đến không tưởng.

Sàn gỗ Kaindl K37195

Sàn gỗ Kaindl K37195 gồm các tông màu nâu mạnh mẽ và màu be tinh tế kết hợp với nhau tạo thành một tổng thể hài hòa. Vân gỗ sồi Petrona mang đến vẻ đẹp bắt mắt, rất thích hợp để sử dụng trong phòng khách, văn phòng và không gian thương mại.

Sàn gỗ Kaindl K34074

Sàn gỗ Kaindl K34074 nên được phối với các đồ nội thất đơn màu, sẫm màu như đen, nâu sậm, có cấu trúc đơn giản tránh sự cầu kỳ không cần thiết. Một không gian mộc mạc, mang theo chút cổ điển chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn.

Những sản phẩm sàn gỗ của Kaindl luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cả về mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các loại sàn gỗ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng hoặc trang web chính thức của chúng tôi. Cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi toàn bộ bài viết.