Sàn gỗ Kaindl dành cho dự án là lựa chọn số 1 của chủ đầu tư

Lựa chọn sàn gỗ Kaindl dành cho dự án

Sàn gỗ Kaindl dành cho dự án

Sàn gỗ Kaindl cao cấp nhưng có giá thành vô cùng hợp lý

Cùng tìm hiểu về Sàn gỗ Kaindl dành cho dự án, đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình lớn vì mang đến sự hoàn mỹ trong từng mm sản phẩm. Đồng thời Kaindl cũng được nhiều nhà thầu yêu thích vì đặc tính an toàn với môi trường.

Sàn gỗ Kaindl dành cho dự án

Sàn gỗ Kaindl là dòng sàn gỗ cao cấp, có nhiều mẫu mã và giá cả vô cùng phù hợp với những dự án lớn. Kaindl đã đạt được nhiều giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng như:

  • Chứng nhận ECO: cơ quan kiểm định chất lượng cao của Đức, những chứng nhận được cấp chứng chỉ này đều là những sản phẩm quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong các dự án vì chúng không chứa hóa chất động hại, không tạo ra khí thải có hại cho sức khỏe và môi trường.
  • Chứng nhận EPLF: giấy chứng nhận của tổ chức lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ.
  • Chứng nhận của PEFC: điều này cho thấy nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất cửa gỗ đều là những cây gỗ trồng lâu lâu, đảm bảo độ bền và sạch của sản phẩm.
  • Chứng nhận Green Guard: sản phẩm an toàn cho môi trường trong nhà và được công nhận an toàn trên toàn thế giới. Với tất cả những chứng nhận đã đạt được, sàn gỗ Kaindl chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các dự án của bạn.
Sàn gỗ Kaindl là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình

Sàn gỗ Kaindl có nhiều giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ cho việc làm dự án

Dòng sản phẩm này xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2014 và đến nay Kaindl đã và đang là sự lựa chọn của nhiều công trình của gia đình Việt. Tính đến năm 2019, thương hiệu sàn gỗ này được bình chọn là 1 trong 20 thương hiệu vàng tại thị trường sàn gỗ tại Việt Nam.

Báo giá sàn gỗ Kaindl cao cấp

Bạn có thể tham khảo giá chi tiết của các dòng sản phẩm sàn gỗ Kaindl dưới đây để dễ dàng có sự so sánh và lựa chọn cho các dự án của mình.

Sàn gỗ Kaindl: với bề mặt SQ với cấu trúc đồng bộ, các vân gỗ được chạm nổi cùng các đường vân sần ngắn vắt ngang qua các thanh gỗ khiến nó mang một vẻ đẹp cổ điển, mộc mạc nên được phối với các đồ nội thất đơn màu, sẫm màu như đen, nâu sậm, có cấu trúc đơn giản tránh sự cầu kỳ không cần thiết. Một không gian mộc mạc, mang theo chút cổ điển chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn. Giá: 560.000

Sàn gỗ Kaindl dành cho dự án

Sàn gỗ Kaindl cao cấp nhưng có giá thành vô cùng hợp lý

Sàn gỗ Kaindl xương cá: dòng sản phẩm này thường được nhiều người lựa chọn vì những tính năng ưu việt của nó. Sàn gỗ Kaindl xương cá có nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp cho nhiều công trình khác nhau. Chi phí: 405.000.

Sàn gỗ Kaindl aqua: được thiết kế với hệ thống hèm khóa chống thấm, giúp sàn có khả năng chịu nước siêu hạng. Chi phí: 560.000

Lựa chọn mua sàn gỗ ở đâu?

Những lý do quý khách nên lựa chọn Sàn gỗ Kaindl:

  • Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm Kainld và nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu lớn khác.
  • Cam kết 100% sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, có hóa đơn và có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất. Đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi đã hết hạn bảo hành.
  • Sàn gỗ Kaindl cung cấp sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, kèm theo có nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về các loại sản phẩm sàn gỗ Kaindl có thể xem tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline: 0937 66 79 86.

Fanpage Sàn Gỗ Kaindl HCM