Chọn Sàn gỗ Kaindl cho phòng ngủ có tốt không?

Chọn sàn gỗ Kaindl cho phòng ngủ có tốt hay không?

Sàn gỗ Kaindl hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Sàn gỗ Kaindl có khả năng tự điều hòa nhiệt độ nên vô cùng thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Chuyên gia luôn lựa chọn sàn gỗ Kaindl cho phòng ngủ vì dòng sản phẩm này mang đế nhiều ưu điểm. Hãy tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

Chọn sàn gỗ cho phòng ngủ

Phòng ngủ luôn là không gian đòi hỏi sự yên tĩnh, đảm bảo không gian thư giãn cho người sử dụng. Vì vậy bạn cần phải trang trí để nó trở nên thoải mái, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho một ngày dài mệt mỏi.

sàn gỗ Kaindl cho phòng ngủ

Sàn gỗ Kaindl là một trong những sản phẩm thường được nhiều người ưa chuộng

Ngoài việc lựa chọn nội thất, trang trí cho căn phòng thì việc lắp đặt sàn gỗ cũng mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, sạch sẽ cho từng bước chân. Một

Chọn sàn gỗ theo không gian ngôi nhà của bạn

Phòng ngủ nhỏ hợp thì cần phải chọn loại sàn có gam màu tối hơn nước sơn nội thất của tường, điều này sẽ mang lại điểm nhấn cho không gian thư giãn của bạn, bạn cũng nên chọn sử dụng sàn gỗ rộng, đây là giải pháp tối ưu giúp tạo nên cảm giác không gian rộng hơn.

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Lót sàn cho phòng ngủ yêu cầu hệ số an toàn cao. Hệ số phát thải formaldehyde phải nhỏ hơn 0,01ppm. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe sau mỗi ngày lao động. Do vậy tiêu chí số 1 phải an toàn. Xét theo tiêu chí này các sản phẩm ván sàn của Châu Âu tỏ ra có lợi thế.

Tại sao nên chọn sàn gỗ Kaindl cho phòng ngủ?

Sàn gỗ Kaindl là loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với thành phần hầu hết là gỗ tự nhiên, thêm chất phụ gia khác tạo nên một cấu trúc vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Sàn gỗ Kaindl hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Sàn gỗ Kaindl có khả năng tự điều hòa nhiệt độ nên vô cùng thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Sàn gỗ Kaindl có ưu điểm là có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, điều này sẽ giúp căn phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Vì vậy sàn gỗ công nghiệp Kaindl rất phù hợp với không gian phòng ngủ, nhẹ nhàng và thoải mái. Sàn gỗ Kaindl rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên nhưng vẫn mang đến cho không gian phòng ngủ phong cách sang trọng không kém.

Những mẫu sàn gỗ cho phòng ngủ được ưu thích nhất

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sàn gỗ Kaindl cho phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây để áp dụng cho không gian ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ Kaindl xương cá K4378

Sàn gỗ Kaindl K4378 được thiết kế như hình xương cá, kết hợp các gam màu sáng nhẹ. Dựa vào tạo hình độc đáo này nên khiến mẫu K4378 càng thêm đặc biệt và được ưa chuộng.

Sàn gỗ Kaindl cho phòng ngủ

Sàn gỗ Xương cá K4378 là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ diện tích nhỏ

Với gam màu sáng nhẹ, sàn gỗ Kaindl xương cá K4378 vô cùng phù hợp với không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ. Hiệu ứng màu sắc và vân gỗ xương cá tạo nên cảm giác rộng rãi, thoải mái và ấm cúng hơn cho căn phòng của bạn.

Sàn gỗ Kaindl K4382

Mẫu sàn gỗ Kaindl này được thiết kế với vân gỗ tròn, bề mặt sần trạm nổi theo vân kết hợp với các vết nứt tự nhiên tạo thành vẻ đẹp độc đáo cho không gian.

Sàn gỗ Kaindl K4382

Mẫu sàn gỗ Kaindl sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng cho không gian phòng ngủ

Loại sàn gỗ này có gam màu tối, tạo nên không gian sang trọng phù hợp với không gian phòng ngủ diện tích rộng. Tuy sang trọng nhưng chúng vẫn đảm bảo được phòng ngủ của bạn trông ấm cúng hơn mà không quá cứng nhắc.
Hy vọng những thông tin mà bài viết mang đến sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn ra loại sàn gỗ tốt nhất dành cho không gian phòng ngủ của mình.