Giới thiệu về sàn gỗ Kaindl - Sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu

Giới thiệu về sàn gỗ kaindl

Giới thiệu về sàn gỗ kaindl

Giới thiệu về sàn gỗ kaindl

Sàn gỗ Kaindl là  sản phẩm sàn gỗ được sản xuất theo quy chuẩn khép kín của Châu Âu được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ năm 2014.

Tính đến thời điểm hiện nay, sàn gỗ Kaindl đã trở thành thương hiệu mang tính toàn cầu với nhiều lợi ích mang lại cho khách hàng của mình.

Giới thiệu về sàn gỗ Kaindl – Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kaindl là loại sản phẩm sàn gỗ của Kaindl, một trong những nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu châu Âu.

Với hành trình hơn 120 trên thị trường sản xuất vật liệu công trình, nhờ dây chuyền sản xuất khép kín Kaindl ngày càng có chỗ đứng lớn trong thị trường. Kaindl còn sở hữu riêng cho mình 2 cảng lướn nhất nước Áo để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa của công ty.

Đặc điểm của sàn gỗ Kaindl:

 • Kích thước: tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.
 • Cốt gỗ: HDF Aquatec mật độ cao, chống thấm nước tối đa.
 • Chống trầy xước: Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn, hạn chế được độ bay mầu tối đa theo thời gian.
 • Bảo hành: Từ năm 30-35 năm cho các trường hợp cong vênh, co ngót và bay màu do yếu tố tự nhiên.
 • Xuất xứ: Cộng hòa Áo.
Sàn gỗ Kaindl có nguồn gốc từ châu Âu

Sản phẩm sàn gỗ Kaindl là loại sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ và sản xuất tại Châu Âu

Các dòng gỗ Kaindl hiện đang có trên thị trường Việt Nam:

 • Dòng Kaindl vân sần bản 10mm
 • Dòng Kaindl vân sần bản 12mm.

Ưu điểm của sàn gỗ Kaindl

Sản phẩm sàn gỗ Kaindl được nhiều người tiêu dùng biết đến với thế mạnh là có hệ thống vân màu cực kỳ đa dạng, phong phú, độc đáo và hoàn toàn chân thực với kết cấu gỗ bền bỉ.

Điểm đặc biệt của loại sàn gỗ này chính là được sản xuất từ nguồn gỗ rừng đạt chuẩn chất lượng, đồng thời nhờ những điểm đặc biệt trong công nghệ sản xuất, loại sàn gỗ này còn đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn cho bầu không khí nơi lát sàn gỗ.

Ưu điểm của sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kaindl mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng

Chỉ được giới thiệu đến với thị trường Việt Nam từ năm 2014, tuy nhiên đến nay loại sản phẩm sàn gỗ này đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước.

Sàn gỗ Kaindl vẫn đang là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho người dân Việt Nam bởi những nét đặc biệt riêng về chất lượng ưu việt của nó.

Chứng nhận sàn gỗ Kaindl

Sản phẩm sàn gỗ Kaindl được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế vô cùng sang trọng, chất lượng cốt gỗ sạch đã được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn uy tín khắt khe hàng đầu thế giới.

Chứng nhận của sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kaindl được chứng nhận của nhiều tổ chức uy tín về độ an toàn cho người sử dụng

Các giấy chứng nhận của Kaindl chính là:

 • Chứng nhận EPLF: Chứng nhận đến từ hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (European Producers of Laminate Flooring EPLF. Đây là tổ chức về sàn gỗ uy tín bậc nhất Châu Âu với các thành viên như Swisskrono, Kaindl, Quickstep, Parador…
 • Chứng nhận ECO: Chức nhận của viện nghiên cứu khoa học ECO đến từ Đức, có giá trị tương đương với chứng chỉ quốc tế ISO.
 • Chứng nhận PEFC: Kiểm soát chất lượng rừng, đảm bảo an toàn sinh thái, các cây gỗ được khai thác theo đúng thời gian, quy trình (Programme for the Endorsement of Forest Certification)
 • Chứng nhận GreenGuard: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải hóa học nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn với môi trường sử dụng.
 • Chứng nhận Blue Angel: đây là chứng chỉ về sinh thái của Đức từ năm 1978, đặt ra các tiêu chuẩn về sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tham khảo thêm về Sàn gỗ Kaindl tại trang web chính thức của chúng tôi để có thêm thông tin về loại sàn gỗ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết giới thiệu về sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi.